เกี่ยวกับเรา

About LightPost

Life achieved by planning. And self-development

ไลท์โพสต์เคาน์เซลลิ่ง มีการบริการที่หลากหลาย ในการให้คำปรึกษา ด้านสุขภาพจิต อาทิเช่น การให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว แบบครอบครัว แบบวิกฤตการณ์ต่างๆในชีวิต การให้คำปรึกษาแบบกลุ่ม และการให้คำปรึกษาโดยใช้โปรแกรมดูแลจิตใจพนักงาน (EAP) ซึ่งการให้คำปรึกษาจะช่วยท่านจัดการกับปัญหาที่หลากหลาย อาทิเช่น การจัดการความเครียด การสร้างแรงจูงใจในการทำงาน การแนะแนวทางชีวิตการทำงาน การสร้างทีมงานที่มีคุณภาพ การให้คำแนะนำสำหรับผู้บริหาร หรือการจัดการกับบาดแผลลึกในจิตใจ

เพื่อที่จะให้บริการด้านการให้คำปรึกษาเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสุขภาพจิตที่ดี เพิ่มพูนความสุข และเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตของผู้ที่มาใช้บริการนั้น เราจึงเล็งเห็นว่า ควรจะมีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกับการให้บริการคือ “การทำให้โลกนี้น่าอยู่ และส่งต่อถึงผู้อื่นด้วย” เราต้องการที่จะช่วยเหลือผู้อื่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อที่เขาจะมีอิทธิพลต่อชีวิตของผู้อื่นต่อไปซึ่งความรู้ และการเติบโตเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกคน เราเชื่อมั่นในศักยภาพส่วนบุคคล และพร้อมที่จะทำให้ความปรารถนา ของลูกค้าของเราบรรลุความสำเร็จ

Open Clinic Consultations
Major Hospital Practice
Graduated School of Sociology and Psychology
Award Winning Author of Science Blog
Entering the Schoold of Psychology
Etiam vitae leo et diam pellentesque porta. Sed eleifend ultricies risus, vel rutrum erat commodo ut. Praesent finibus congue euismod. Nullam scelerisque massa vel augue placerat, a tempor sem egestas. Curabitur placerat finibus lacus. Quisque at vehicula magna, quis fringilla sapien.
Phasellus cursus nunc arcu, eget sollicitudin mi lacinia tempus. Donec ligula turpis, egestas at volutpat non, pellentesque ut nibh. Aliquam varius aliquam urna, sed bibendum leo dignissim ac. Phasellus quis leo sem. Morbi vitae congue sapien. Phasellus accumsan mi ex.
Fusce mauris leo, dapibus quis est in, elementum elementum odio. Vivamus ornare lectus urna, vitae faucibus ligula imperdiet vitae. Morbi posuere tortor at purus venenatis, in dignissim libero volutpat. Curabitur a auctor urna, ullamcorper consectetur elit. Nullam nunc neque, porta quis lacinia non, accumsan vel eros.
Etiam vitae leo et diam pellentesque porta. Sed eleifend ultricies risus, vel rutrum erat commodo ut. Praesent finibus congue euismod. Nullam scelerisque massa vel augue placerat, a tempor sem egestas. Curabitur placerat finibus lacus. Quisque at vehicula magna, quis fringilla sapien.
Cras nec purus erat. Pellentesque eget molestie risus, quis bibendum dui. Duis ornare condimentum ornare. Nulla a nulla non odio hendrerit ultricies. Vestibulum tristique quam ac nisl dapibus, ut semper orci tincidunt. Sed sagittis eros ut pellentesque tempus. Sed in turpis ullamcorper, fermentum mi eu, porta dolor.

2004
2007
2010
2014
2015
เรามีทีมผู้ให้คำปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพื่อช่วยให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำแก่ผู้มารับคำปรึกษาในทุกด้านของชีวิต ซึ่งรวมถึง การให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ ของชีวิต การให้คำปรึกษาก่อนแต่งงาน และหลังแต่งงาน การใช้ชีวิตคู่ ครอบครัว ลูกและวัยรุ่น บาดแผลลึกในจิตใจ การแก้ไขความวิตกกังวลและซึมเศร้า การกินที่ผิดปกติ การเยียวยาสิ่งเสพติด เช่นการติดเกมส์ ยาเสพติด แอลกอฮอล์ การเงิน และด้านกฏหมาย เราตระหนักว่าลูกค้าทุกท่านต้องได้รับการบริการที่ดีที่สุด


ดังนั้นทีมผู้ให้คำปรึกษาจึงยึดหลัก TEACH ซึ่งมาจาก :

• Training การฝึกอบรม
• Ethics การมีจริยธรรม
• Awareness การตระหนักรู้
• Counseling การให้คำปรึกษา
• Human Kindness การเอื้ออาทรต่อเพื่อนมนุษย์

Learn more
ปัญหาชีวิตครอบครัว

ปัญหาชีวิตครอบครัว

หลายคนอาจจะคิดว่าการมาพบจิตแพทย์จะต้องมีเป็นโรคทางจิตเวชเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว...

การฝึกอบรม

การฝึกอบรม

ทางไลท์โพสต์ ได้มีบริการฝึกอบรมในหัวข้อต่าง ๆ เกี่ยวกับการพัฒนาตนเองให้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยตัวอย่างหัวข้อที่มีการจัดอบรมมี...

การให้คำปรึกษาทั่วไป

การให้คำปรึกษาทั่วไป

การให้คำปรึกษาในรูปแบบนี้จะเป็นสำหรับบุคคลทั่วไป ซึ่งมีเรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการกับความเครียด การปรับตัวในงาน

โปรแกรมดูแลจิตใจพนักงาน (EAP : Employee Assistant Program)

โปรแกรมดูแลจิตใจพนักงาน (EAP : Employee Assistant Program)

โปรแกรมดูแลจิตใจพนักงาน (EAP) โดยโปรแกรมนี้เป็นลักษณะแพ็คเกจที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมตามความต้องการขององค์กร หรือบริษัทแต่ละแห่ง

แยก 5-2 ลาดยาว จตุจักร, กรุงเทพมหานคร 10900
437/7 ซอย พหลโยธิน 35